Mách bạn những lưu ý khi đi cầm đồ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Lưu ý khi đi cầm đồ đang rất phát triển xung quanh chúng ta, thời gian thẩm định nhanh, nguồn vốn dồi dào, lãi suất rất tốt là những ưu điểm của dịch vụ này. Tuy nhiên vẫn có những hình thức cầm đồ trá hình mà trong đó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng, cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm điểm danh qua những lưu ý mà chúng ta cần phải nhớ khi đi cầm đồ nhé :

Lưu ý khi đi cầm đồ

Điều đầu tiên ai cũng đều nghĩ đến khi đi cầm đồ đó là lãi suất. Lãi suất cầm đồ hiện nay giao động từ 3%/1 tháng. Tuy nhiên lãi suất trên cũng chỉ là lãi suất tham khảo, có thể thay đổi tuỳ từng đơn vị tài chính, vì vậy mọi người nên hỏi kỹ và thống nhất với nhau để có lãi suất tốt nhất.

Hợp đồng – Thời gian cầm đồ

Với mỗi hợp đồng cầm đồ đều có ngày bắt đầu cầm đồ và ngày tất toán hợp đồng, vì thế chúng ta cũng nên chú ý tới điều này bởi nếu sau ngày tất toán hợp đồng chúng ta không ra tất toán hoặc gia hạn hợp đồng thì đồng nghĩa với việc chúng ta đã sai hợp đồng và đơn vị tài chính có thể thanh khoản tài sản của bạn để thu hồi vốn. Còn việc gia hạn hợp đồng chúng ta phải thoả thuận trước với đơn vị cầm cố, thường sẽ có sẵn trong hợp đồng.

lưu ý khi đi cầm đồ

Điều kiện bảo quản tài sản

Với những hình thức như cầm đồ vàng, điện thoại, laptop hoặc những tài sản có kích thước nhỏ việc bảo quản khá là dễ dàng. Nhưng với những tài sản có kích thước lớn như cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy thì chúng ta cần xem xét kỹ về chế độ bảo quản tài sản của đơn vị cầm cố, cụ thể như :

  • Đơn vị tài chính có sử dụng tài sản hay không ? Xe máy ô tô có đi lại hay không ?
  • Nếu xảy ra xước xát, có được đền bù hay không ?
  • Nếu xảy ra mất tài sản thì sẽ được đền bù như thế nào ?
  • Trong quá trình cầm đồ, nếu có hỏng hóc sẽ khắc phục ra sao ?

Lưu ý khi đi cầm đồ – Hình thức thanh toán hợp đồng

Các đơn vị tài chính hiện nay cũng đã hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng những hình thức thanh toán khác nhau, chúng ta lựa chọn một hình thức phù hợp với mình nhất. Tuy vậy vẫn cần tìm hiểu kỹ về việc thanh toán lãi suất, trả gốc và tất toán hợp đồng.

  • Thời gian đóng lãi là bao lâu ? Thường các ngân hàng sẽ thu lãi suất của chúng ta theo những ngày cụ thể trong tháng, và tối đa có thể để quá trong vòng 2-3 ngày, nếu chậm trễ đóng lãi chúng ta sẽ bị phạt một số tiền theo quy định của ngân hàng, vì thế chúng ta cũng cần hỏi kỹ xem thời giạn đóng lãi như nào ? Nếu chậm thì sẽ chịu mức phạt là bao nhiêu ? Thời gian châm đóng lãi tối đa là bao nhiêu ngày ?
  • Tất toán hợp đồng trước hạn có bị phạt hay không ? Thường thì tất cả các hợp đồng ngân hàng đều có khoản phạt nếu tất toán trước thời hạn. Với Cầm đồ tiết kiệm chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí, hay phạt nào nếu khách hàng tất toán trước hạn. Đối với các đơn vị tài chính khác, chúng ta cần hỏi rõ điều này.
  • Trả gốc dần lãi suất có giảm theo dư nợ hay không ? Cầm đồ tiết kiệm luôn muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như thuận tiện nhất trong quá trình cầm đồ tại cơ sở của chúng tôi, đối với khách hàng muốn trả gốc dần thì chúng tôi luôn hỗ trợ và lãi suất chắc chắn sẽ giảm theo dư nợ còn lại. 

Trên đây là những chia sẻ của Cầm Đồ Tiết Kiệm về những lưu ý khi bạn đi cầm đồ ở bất kỳ đâu. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều chia sẻ thực tế với những hình thức cầm đồ với lãi suất tốt nhất thị trường như Cầm đồ sổ đỏ không chính chủcầm đồ ô tô trả góp.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn