Mách bạn 5 điều cần lưu ý khi đi cầm đồ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Hiện nay ở các thành phố lớn, xuất hiện rất nhiều cửa hàng cầm đồ lớn nhỏ để phục vụ cho nhu cầu của từng nhóm người trong xã hội. Việc cầm đồ điều cần lưu ý khi đi cầm đồtrở thành nhu cầu tất yếu cho những công việc cần thiết. Bởi lẽ, không giống như việc vay tiền ở ngân hàng, bạn sẽ cần giấy tờ thế chấp, bạn sẽ phải giải quyết một núi thủ tục rườm rà có thể làm lỡ dở công việc của bạn. Cũng vì lẽ đó mà những cửa hàng cầm đồ lần lượt ra đời.

Hãy chọn nơi cầm đồ uy tín

Tuy nhiên, để chọn được nơi cầm đồ uy tín là vô cùng khó khăn. Theo như nghiên cứu, tâm lý chung của những người đi cầm đồ rất quan tâm đến khoản tiền nhận được và lãi suất cầm cố. Nhưng bạn không hề nhận ra rằng lãi suất càng thấp thì đồng nghĩa với việc độ rủi ro càng cao. Vì vậy, chọn một cửa hàng cầm đồ uy tín có thể giúp cho bạn yên tâm hơn và Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết làm điều đó cho bạn.

Chọn cửa hàng có quy trình lưu giữ chuyên nghiệp

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cầm Đồ Cần Thơ

Trước nay ai đi cầm đồ cũng muốn tài sản của mình được giữ lại nguyên vẹn giá trị của nó. Hẳn là bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi món đồ yêu quý của mình thêm một vết trầy xước hoặc thậm chí còn tệ hơn vậy.

Thẩm định chính xác

Hiện nay với nhu cầu thị trường ngày càng lớn, ở những cửa hàng cầm đồ thông thường, quá trình thẩm định thường sơ sài và qua loa. Tài sản của người đem cầm chỉ được thẩm định bằng cái nhìn chủ quan của chủ các cửa hàng cầm đồ. Chính vì thế, bạn sẽ không bao giờ nắm được giá trị thực tài sản của mình. Cũng bởi vậy, một cửa hàng cầm đồ uy tín sẽ cho bạn thấy quá trình thẩm định sát sao và chặt chẽ, để từ đó thấy rõ được giá trị tài sản mà mình đang sở hữu.

Quy trình làm việc linh hoạt

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cầm Đồ Cần Thơ

Nếu đã từng đi cầm đồ, chắc hẳn bạn sẽ biết quy trình làm việc ở đây. Không hợp đồng, không điều khoản, chỉ đơn giản là một tờ giấy hẹn. Tuy nhiên, ở một cửa hàng cầm đồ uy tín, họ sẽ xác minh giấy tờ bạn mang đến, định giá chính xác tài sản cùng khoản lãi suất hợp lý với tài sản của bạn.

Bạn đã bao giờ bị đòi nợ vì quá hạn thanh toán?  Điều này có thể dễ thấy ở những cửa hàng cầm đồ thông thường tuy nhiên lại hiếm gặp trong những tiệm cầm đồ uy tín bởi lẽ, ở đây, họ sẵn sàng gia hạn thời gian cầm đồ, chuyển từ lãi suất ngày sang lãi xuất tháng để hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

Hợp đồng rõ ràng

Nếu chưa từng kinh doanh hoặc liên quan đến pháp luật hẳn bạn sẽ không biết được có nhiều “lỗ hổng” thế nào trong một văn bản hợp đồng. Với những điều khoản hợp đồng không chặt chẽ, bạn có thể dễ dàng bị lừa, thậm chí còn có thể dễ dàng bị kiện ngược lại. Vì vậy, hợp đồng trong cầm đồ rất quan trọng. Bạn cần xem xét tỉ mỉ và kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng cũng như những ràng buộc 2 bên mua và bán.

Bên cạnh đó, ở những tiệm cầm đồ thông thường, bạn sẽ phải trả cho hàng trăm khoản “chi phí phát sinh” không đâu có như chi phí lưu giữ, chi phí bảo vệ……

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn