Lên kế hoạch tài chính dự phòng cùng Cầm Đồ Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Nếu bạn đã từng gặp khó khăn trong tài chính cá nhân – gia đình, hãy vui vẻ chia sẻ cùng Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ qua bài viết này để xem tương lai chúng ta cần thêm những gì để đảm bảo. Nếu bạn chưa bao giờ gặp rắc rối về tài chính, hãy cẩn thận xem xét những chia sẻ trong bài viết này cho tương lai. Nếu đã nói về tương lai, chúng ta có những biện pháp dự phòng sẽ tạo cảm giác an toàn hơn dù cho bạn đã trải qua hay chưa trải qua khó khăn, đúng không?

Bài viết này chỉ mang đến 2 bước cuối cho kế hoạch tài chính cá nhân mà bạn đã có trong đầu từ lâu.

Bước 1: Cầm Đồ Cần Thơ hướng dẫn bạn lập kế hoạch cho những gì có thể xảy ra

Cầm Đồ Cần Thơ
Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ

Bạn có biết rằng cứ 3000 người sở hữu 100.000 USD trong tài khoản ngân hàng thì 80% trong số đó đã chia sẻ trong một báo cáo tài chính rằng họ đã trải qua khó khăn về tài chính trong 5 năm trở lại.  Đây là báo cáo của công ty tài chính Ameriprise, Mỹ. 

Những bước ngoăt lớn trong cuộc đời mỗi người phải kể đến như quyết định sinh con, mua nhà, mua xe …chính là những nét phác thảo cơ bản cho những gì sắp xảy ra.

Điều này cho thấy chúng ta nên có một bản kế hoạch cuộc đời dù chúng chả hoành tráng gì cho lắm. Những mục tiêu cần đạt được. Những gì chúng ta muốn có. Hãy ngồi xuống và viết ra, hệ thống lại để xem chúng ta làm được những gì và cần phải cố gắng thêm bao nhiêu.

Thực tế, kế hoạch không phải là thứ gì đó trói buộc mà nó cũng chỉ là cách giúp con người hình dung tương lai là có thể trở thành hiện thực. Nó tạo động lực cho con người phấn đấu và phát triển theo từng bước ngoặt. Kế hoạch tương lai giúp chúng ta thay đổi hành vi tiêu dùng, tạo ảnh hưởng lên các quyết định tiêu dùng và dòng tiền hiện có.

Vậy nên, những người đã từng trải qua các khó khăn về tài chính luôn luôn cảm thấy sợ hãi những gì ngoài tầm với hoặc phát sinh không thể kiểm soát nên họ tạo cho mình một tài khoản tiết kiệm chính là phương án cần thiết và cũng là phương án tâm lý không có gì phải bàn cãi. 

Bước 2: Tạo quỹ dự phòng cá nhân

Cầm Đồ Cần Thơ
Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ

Thực tế, tình hình kinh tế tài chính thế giới không ổn định do những tác động từ thiên tai, dịch bệnh và thậm chí là chiến tranh kinh tế. Đó là bức tranh tổng quan có thể ảnh hưởng đến mỗi cá nhân vào một ngày không xa khi mà bạn nghỉ hưu, mất việc đột xuất hay thất nghiệp dài hạn.

Việc tạo một tài khoản cá nhân hay một quỹ dự phòng tiền mặt là một phương án không tệ. Phương án này giúp bạn xoay chuyển tình thế từ bị động sang chủ động với tất cả các tình huống phát sinh dù tồi tệ nhất thì bạn vẫn có chiếc phao cứu vớt tạm thời.

Ngoài ra, hãy cân đối việc chi tiêu phù hợp với những gì bạn làm ra với công việc hiện có. Điều này luôn luôn là điều kiện tiên quyết để đảm bảo chúng ta không mất cân bằng trong tài chính cá nhân. Chúc bạn thành công!

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn