Kinh nghiệm chọn tiệm cầm đồ cầm xe ô tô có lãi suất thấp!

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Tiệm cầm đồ cầm xe Đôi khi các doanh nghiệp cần phải xoay vốn gấp cho các hoạt động đầu tư sản xuất. Tuy nhiên, với những thủ tục và quy trình giải ngân rườm rà của ngân hàng đôi khi không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cấp bách của doanh nghiệp.

Do đó, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn cầm đồ, đặc biệt là cầm xe ô tô như một giải pháp tài chính khi cần thiết. Do các khoản vay từ xe ô tô mang lại khá lớn, nên việc cân nhắc chọn địa điểm cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp.

Bạn có thể mất khả năng chi trả vì lãi suất cầm xe ô tô cao

Cầm xe ô tô vốn là giải pháp tài chính khi cần thiết của nhiều doanh nghiệp, nhưng nếu không cẩn thận, hoặc lựa chọn nhầm nơi có lãi suất cầm xe ô tô quá cao thì cầm ô tô đôi khi sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho các doanh nghiệp. Thông thường lãi suất cầm xe ô tô tại các tiệm cầm đồ sẽ dao động từ 5 đến 10% .

Như thế với 1 khoản vay trung bình cho xe hơi là 300 triệu đồng thì hàng tháng khách hàng phải chi trả một số tiền từ 15 tới 30 triệu đồng, đây là một con số không hề nhỏ. Đấy là chưa kể, nhiều tiệm cầm đồ sẽ kê khai thêm cả những chi phí kho bãi, chi phí trông giữ, và hàng loạt các phí dịch vụ khác, khiến tiền lãi mỗi tháng doanh nghiệp cần phải trả có thể lên tới 40 – 50 triệu.

Với chi phí như thế, việc cầm ô tô đã không còn là giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, mà đã trở thành một gánh nặng lãi suất, khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào tình cảnh không thể chi trả.

Kinh nghiệm đi tìm nơi tiệm cầm đồ cầm xe lãi suất thấp

tiệm cầm đồ cầm xe

Đối với những tài sản có giá trị lớn như ô tô, các doanh nghiệp nên hạn chế lựa chọn các tiệm cầm đồ gần nhất để tránh khả năng bị ép giá và nhận lãi suất quá cao. Với công nghệ hiện đại ngày nay, không thiếu các cơ sở cầm đồ uy tín hoạt động trực tuyến, có thể tư vấn và cung cấp giá cũng như lãi suất online cho khách hàng mà không cần khách phải mang xe đến trước.

Do đó, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động tham khảo giá cả trước khi lựa chọn cho mình một nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp. Thông thường, với những tài sản như ô tô, mức lãi suất thấp sẽ không vượt quá 5%.Doanh nghiệp có thể căn cứ vào mức 5% này để dễ cân nhắc.

Bên cạnh việc cân nhắc về lãi suất, doanh nghiệp còn phải lưu ý về việc bảo quản tài sản khi cầm cố, bởi ô tô là loại tài sản có giá tri lớn. Nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín sẽ không có kho bãi bảo quản riêng, ngay hư hại đối với tài sản cầm cố. Thậm chí nhiều cơ sở còn lợi dụng để chiếm dụng tài sản cầm cố của doanh nghiệp. Do đó, hãy chắc rằng, ngoài việc lựa chọn nơi cầm xe ô tô lãi suất thấp, thì nơi bạn cầm đồ còn phải bảo quản tài sản thật tốt nhé !

Cầm xe ô tô lãi suất thấp nhất ở đâu tại Cần Thơ

tiệm cầm đồ cầm xe

Hiện nay , Cầm Đồ Tiết Kiệm chính là cửa hàng cầm đồ chuyên nghiệp uy tín nhất được đông đảo doanh nghiệp lựa chọn.

Do đó, các quy trình và thủ tục của Cầm Đồ Tiết Kiệm cực kì nhanh gọn và chuyên nghiệp, giải ngân chỉ trong vòng 15 phút, các tài sản khó thẩm định có thể kéo dài tối đa 2 giờ. Bên cạnh đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm có hỗ trợ cầm đồ trực tuyến, giúp các doanh nghiệp dễ dàng nhận được tư vấn và rút ngắn thời gian thủ tục.

Kho bãi của Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng đúng chuẩn mực kho bãi cầm đồ, lại có niêm phong dán tem có chữ ký của khách, đảm bảo tài sản của doanh nghiệp không bị chiếm dụng. Do đó, Cầm Đồ Tiết Kiệm chính là giải pháp cầm xe ô tô lãi suất thấp uy tín nhất tại Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn