giới thiệu cầm đồ tiết kiệm

1. Giới thiệu chung về dịch vụ cầm đồ

Ngày nay, mức thu nhập của hầu hết người dân không cao nhưng nhu cầu chi tiêu thì ngày một tăng mạnh. Đó là một trong những nguyên nhân xuất hiện hàng loạt các cơ sở cầm đồ cho vay với mức lãi suất rất cao, vượt quá mức quy định của nhà nước, cao hơn lãi suất của công ty tài chính, thậm chí là lãi suất cắt cổ theo cách vay tín dụng đen, đưa người đang gặp khó khăn vào một tình cảnh khó khăn hơn, mô hình chung để lại những ấn tượng không tích cực về dịch vụ cầm đồ truyền thống.
  
   Hiểu được những lo lắng của người dân và mong muốn thay đổi định kiến của xã hội về ngành dịch vụ cầm đồ truyền thống, Cầm đồ tiết kiệm ra đời như một vị cứu tinh cho những người đang gặp khó khăn về tài chính lẫn cuộc sống với cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tài chính chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

2. Cam kết dịch vụ
 Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn mong muốn tạo ra một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà không phải bất cứ dịch vụ cầm đồ nào cũng làm được. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm tư của khách hàng và luôn hướng khách hàng đến sự Tin cậy-Nhanh chóng-Thân thiện.

 Đến với Cầm đồ tiết kiệm, chúng tôi cam kết mang đến:
– Sự đối xử trân trọng và công bằng cho khách hàng.
– Chính sách lãi suất minh bạch để khách hàng dễ dàng theo dõi.
– Thủ tục làm việc đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.
– Tuyệt đối bảo mật thông tin liên quan đến khách hàng và tài sản lân cận.
– Toàn bộ quá trình giao dịch diễn ra an toàn và đáng tin cậy.

  Có lẽ với thị trường hiện nay, Cầm đồ tiết kiệm không phải là sự lựa chọn hàng đầu nhưng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn tất cả nếu bạn muốn thế chấp những tài sản giá trị của mình nhưng lại mong rằng nó được bảo quản tốt như khi nó còn bên cạnh bạn. Không đâu khác, chúng tôi có riêng két sắt và kho quản lý, niêm phong tài sản của khách hàng và bảo quản tối ưu trong suốt thời gian được thế chấp.

3. Thủ tục giao dịch
 Khi đến giao dịch, khách hàng chỉ cần mang theo những giấy tờ như sau:
   – Đối với trường hợp khác xe:  Quý khách chỉ cần mang theo CMND (hoặc CCCD).
   – Đối với trường hợp xe máy, ô tô: Khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân (hoặc CCCD), cà vẹt xe máy, bằng lái xe.
   – Đối với trường hợp vay: Khách hàng cần mang theo cà vẹt xe máy, Chứng minh nhân dân (hoặc CCCD), bằng lái xe, hộ khẩu.
 
Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ của Cầm Đồ Tiết Kiệm, nếu có bất kì thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ số hotline 1800.7246

Địa chỉ : số 1N, Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ để được tư vấn chi tiết.

Linkedin: www.linkedin.com/in/cam-do-tiet-kiem
Twitter: https://twitter.com/camdotietkiem
Instagram: https://www.instagram.com/camdotietkiem/
Fanpage: https://www.facebook.com/camdotietkiem/
Scoopit: https://www.scoop.it/u/cam-do-tiet-kiem-can-tho
Scout: https://www.scout.org/user/2937503
Diigo: https://www.diigo.com/profile/camdotietkiem
Vimeo: https://vimeo.com/camdotietkiem
Flickr: https://www.flickr.com/photos/camdotietkiem/
Tumblr: camdotietkiem.tumblr.com