Dịch vụ cầm sổ đỏ Cần Thơ

Dịch vụ cầm sổ đỏ Cần Thơ

Sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao bởi thế khi đi vay bằng sổ đỏ sẽ có tính đảm bảo hơn và hình thức vay phổ biến nhất hiện nay là cầm sổ đỏ. Sổ đỏ không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín nhất phù hợp với nhu cầu vay của bản thân…

Cầm sổ đỏ là gì?

18 1 2

Cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Sổ đỏ là từ mà người dân thường dùng để gọi thay cho Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Pháp luật từ trước đến nay không có quy định chính thức về sổ đỏ và sổ hồng. Nguyên nhân của tên gọi đó là do màu sắc của giấy.

Vậy sổ đỏ là gì và được cấp cho ai?

Sổ đỏ được cấp cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất nông nghiệp. Với mục đích sản xuất đất nông nghiệp để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất.

Tùy vào các giai đoạn khác nhau mà tại Việt Nam có những tên gọi về Giấy chứng nhận khác nhau:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Sổ đỏ là Giấy chứng nhận có bìa màu đỏ. Sổ hồng gồm 2 loại: sổ hồng theo mẫu cũ và sổ hồng mẫu mới có màu hồng cánh sen.

Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào?

Về mặt ý nghĩa:

Sổ đỏ là tên gọi của “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”, cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất (theo khoản 20 Điều 4 luật đất đai 2003)

Sổ hồng là tên gọi của “ Giấy chứng nhận quyền sỡ hữu nhà và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị ( nội thành, nội thị xã, thị trấn) được cung cấp cho chủ sở hữu theo quy định (Nghị định số 60-CP ngày 05/07/1994 của Chính Phủ về quyền sử dụng nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đô thị:

– Trường hợp chủ sở hữu nhà ở đồng thời là chủ sử dụng đất ở, chủ sở hữu căn hộ trong nhà chung cư thì cấp một giấy chứng nhận là “ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở”

– Trường hợp chủ sở hữu nhà ở không đồng thời là chủ sử dụng đất ở thì cấp “ Giấy chứng nhận quyền sở hữu ở nhà” ( theo Điều 11 luật nhà ở 2005)

Về cơ quan ban hành:

Sổ đỏ: Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

Sổ hồng: Bộ xây dựng ban hành

Về đặc điểm nhận diện:

Sổ đỏ: Bìa ngoài sổ đỏ có màu đỏ, trang đầu tiên có dòng chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”

Sổ hồng: Có màu hồng, bên ngoài trang đầu tiên ghi “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”

Cầm sổ đỏ ở những tiệm cầm đồ

Tiệm cầm đồ là địa chỉ thường được lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ. Việc cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ tương đối dễ dàng:

 • Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng
 • Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.
 • Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại không ít những rủi ro 

 • Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.
 • Dễ mất nhà, mất đất: Tại đây bạn không được đảm bảo, không được trễ nợ. Lãi suất quá cao nếu bạn không trả đủ bạn có thể bị xiết nợ với giá nhà đất cho bên cho vay đưa ra.

Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn được cho mình địa chỉ cầm đồ uy tín, thì việc cầm sổ đỏ tương đối dễ dàng, và có nhiều lợi cho khách hàng, giảm tối thiểu những nguy hại cho khách hàng.

CẦM SỔ ĐỎ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – ĐỊA CHỈ CẦM CỐ UY TÍN

17 1

Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một địa chỉ để khách hàng “ gửi gắm” sổ đỏ an toàn nhất, Tuy hình thức cầm cố nào cũng có nhiều mặt lợi và hại khác nhau nhưng chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, xây dựng những khung lãi suất cực kỳ tiếc kiệm giành cho khách hàng, tại đây khách hàng sẽ được trãi nghiệm dịch vụ cầm cố hiện đại, đúng theo quy định của pháp luật, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục ra sao?

Giấy tờ cần có bao gồm:

 1. Sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 2. Sổ hộ khẩu
 3. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 4. Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Các chuyên viên định giá sẽ thay bạn đánh giá căn nhà và khả năng tài chính của bạn. Ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nêu trên, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian trong ngày, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian có thể nhận được tiền từ ngân hàng (tối thiểu 2 tuần).

Điều kiện để cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

1 2 1

Khi khách hàng cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có những điều kiện nhất định nhưng cũng không khắt khe khi khách hàng cầm sổ đỏ tại các ngân hàng:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18
 • Có tài sản là sổ đỏ chính chủ, không đang tranh chấp kiện cáo và minh bạch
 • Có phương án thanh toán khoản cầm cố

Có nhiều khách hàng có những định kiến về ngành cầm đồ, luôn có những thành kiến rằng cầm đồ sẽ không có những lợi ích gì, toàn là thiệt hại về phía khách hàng, nhưng chủ tiệm cầm đồ lại thu về được lợi nhuận cao. Tuy nhiên với dịch vụ cầm đồ hiện đại lại mang đến những lợi ích bất ngờ cho khách hàng như là:

Khi khách hàng đang trong trường hợp khẩn cấp, cầm một số tiền lớn nhanh chóng, nhưng cầm giấy tờ nhà đất tại ngân hàng thì thủ tục lại cầu kì, giải ngân lâu, mất đến vài ngày mới xong. Thì lúc này cầm giấy tờ nhà đất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng mang về cho mình một số tiền lớn.

Dù trong hợp đồng ký kết có ghi đầy đủ ngày thanh toán và kết thúc hợp đồng nhưng khách hàng có thể tất toán hợp đồng sớm, khi có điều kiện chuộc lại tài sản mà không cần phải đóng tiền lãi một tháng, khách hàng chuộc theo khung nào chúng tôi sẽ tính lãi theo khung đó.

Chính sách trả bớt gốc hàng tháng giúp cho khách hàng có thể nhẹ nhàng, nhanh chóng chuộc lại tài sản, hàng tháng khách hàng có thể trả bớt một số tiền gốc nhất định, như vậy lãi hàng tháng khách hàng chi trả sẽ được giảm xuống.

Nhận tiền nhanh chóng với đa dạng hình thức khác nhau, sau khi ký kết hợp đồng thành công khách hàng sẽ được giải ngân ngay lập tức, đã dạng hình thức giải ngân, không như các tiệm cầm đồ khác khách hàng chỉ nhận được tiền mặt, hay khi khách hàng cầm cố tại ngân hàng, thì sau khi ký kết hợp đồng thì từ 7 đến 14 ngày thì khách hàng mới được giải ngân và nhận được số tiền về mình.

Những lưu ý khi cầm giấy tờ nhà đất mà khách hàng nên biết:

18 1 3

Dù khách hàng đã có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa từng cầm cố tại địa chỉ cầm đồ nào thì cũng nên lưu ý một số vấn đè nhất định khi cầm giấy tờ nhà đất:

Lựa chọn nơi cầm cố uy tín:

Trước khi đến địa chỉ cầm cố nào, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ đó, khách hàng có thể tìm hiểu thông quan mạng xã hội hoặc tìm hiểu quan người thân, người quen để nhận được những lời đánh giá khách quan nhất. Để chắc chắn hơn, khách hàng có thể đến tận nơi để xem dịch vụ cầm đồ đó như thế nào, cơ sở vật chất ra sao, nhân viên có trình độ chuyên môn hay không…

Chú ý đến khung lãi suất khi cầm cố giấy tờ nhà đất:

Để tránh rơi vào những cái bẩy của những tiệm cầm đồ khách hàng nên đọc thật kỹ những khung lãi suất trước khi ký kết hợp đồng, vì có những cửa hàng cầm đồ cố ý mập mờ về lãi suất, giới thiệu cho khách hàng lãi suất thấp nhưng trong đó lãi cộng vào những khoản phí dịch vụ cao ngất ngưởng, nhưng trong quá trình tư vấn lại không hề đề cập đến khoảng phí dịch vụ 

Tôn trọng và bảo mật thông tin khách hàng:

Trong quá trình cầm cố hay khi đã tất toán hợp đồng, địa chỉ cầm cố phải bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và thông tin tài sản của khách hàng cho những đối tượng không có liên quan, và không để lộ thông tin ra ngoài, trừ khi có lệnh khám xét từ cơ quan công an.

Khoản vay khi cầm sổ đỏ sẽ dựa trên những yếu tố sau đây

 • Vị trí đắt lợi của nhà hoặc đất.
 • Định giá tài sản theo thời giá của thị trường bất động sản.
 • Tính thanh khoản cao trong thời gian ngắn.
 • Loại hình nhà hoặc đất mang cầm cố. Ví dụ: nhà phố, nhà cấp 4, villa hoặc đất thổ cư, đất nông nghiệp,…
 • Pháp lý liên quan đến bất động sản của chủ sở hữu/người cầm cố

Tùy theo tình trạng và giá trị hiện hành của tài sản mà giá trị khoản vay sẽ khác nhau nên khách hàng cần nắm rõ những thông tin về tài sản của mình để tránh bị ép giá dẫn đến không nhận được khoản tiền như ý muốn của mình.

Hi vọng những chia sẻ trên của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giúp Ích được quý khách trong việc so sánh đâu là nơi cầm ô tô chuyên nghiệp nhất để lựa chọn, chúc quý khách một giao dịch thuận lợI và suôn sẻ !

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – Cầm Đồ Tiết Kiệm CẦN THƠ

5/5 - (14 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn