Dịch vụ cầm ô tô với thủ tục đơn giản

Như một ngành HOT, dịch vụ Cầm ô tô với thủ tục đơn giản đang nổi rộ từng ngày để giúp mọi người có thể giải quyết những khó khăn về tài chính. Do nhu cầu cạnh tranh ngày càng cao khi thực hiện dịch vụ cầm đồ bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhất là cầm ô tô – một tài sản có giá trị rất lớn. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt tiệm cầm đồ nào uy tín, tiệm cầm đồ nào không uy tín, để khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ an tâm hơn.

Cách phân biệt cửa hàng cầm đồ ô tô uy tín

  1. Những tiệm cầm xe ô tô uy tín thông thường lãi suất sẽ chỉ ở đúng mức quy định của pháp luật hoặc thấp hơn. Đối với những tiệm cầm đồ thì thường lấy lãi suất giá ”cắt cổ” hoặc cao hơn nhiều so với những tiệm cầm đồ uy tín khác.
  2. Tiệm cầm đồ ô tô uy tín khi bạn muốn cầm ô tô thì họ sẽ liệt kê rõ ràng giá trị và cam kết chịu trách nhiệm trong những trường hợp khách hàng đến nhận lại xe không còn nguyên vẹn. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì vấn đề này họ thường hay mập mờ và thường nói cho qua loa và không giải quyết, thậm chí là bỏ qua.
  3. Cửa hàng cầm đổ uy tín sẽ thẩm định giá trị ô tô của khách hàng rất chính xác và cầm ô tô của khách hàng lên tới 90% giá trị của chiếc xe tô tô đó. Với những tiệm cầm đồ không uy tín thì việc này sẽ không bao giờ xảy ra, mà thậm chí họ còn ép giá khách hàng đến mức thấp nhất.
  4. Với những tiệm cầm đồ uy tín khi khách hàng đến cầm cố ô tô thì sẽ được xem những giấy tờ làm ăn, những nội dung ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Và đồng thời thì trách nhiệm của 2 bên cũng được ghi rất rõ ràng.
cầm ô tô thủ tục đơn giản

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Giới thiệu Cầm Đồ Tiết Kiệm?

Cầm Đồ Tiết Kiệm đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Cầm ô tô thủ tục đơn giản tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Quy trình cầm xe hơi được chúng tôi công khai đến cho bạn, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về dịch vụ cầm đồ xe ô tô chuyên nghiệp của chúng tôi. Hiện nay bạn chỉ cần 5 bước đơn giản sau là có thể hoàn tất thủ tục đăng ký cầm xe ô tô tại https://chovayhanoi.com/

Bước 1:  Lên kế hoạch

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đánh giá hiện trạng chiếc xe của bạn. Đồng thời, tìm hiểu tất cả các giấy tờ liên quan tới chiếc xe ô tô của bạn để phân tích thảo luận chiếc xe trên có hợp pháp không, giá bán của chiếc xe cùng loại trên thị trường ra sao…

Bước 2: Ký hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền thế chấp xe ô tô

Đội ngũ nhân viên sẽ cùng khách hàng thương thảo một bộ hợp đồng thế chấp xe ô tô, với các điều khoản nội dung mà cả hai bên đều đồng ý nhất trí. Sau khi đọc xong thì hai bên sẽ đặt bút ký trực tiếp trước mặt nhau.

Bước 3: Giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản

Công đoạn tiếp theo sẽ là giải ngân tiền, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ có các phương án hợp lý. Nếu khách hàng lấy tiền mặt thì chúng tôi đưa tiền mặt và viết phiếu chi tiền, ngoài ra chúng tôi vẫn có thể chuyển khoản và có ủy nhiệm chi cho khách hàng.

Bước 4: Làm thủ tục cất giữ xe và niêm phong xe ô tô

Đây là giai đoạn cần thiết để có thể làm khách hàng yên tâm, vì nhiều khách không biết xe mình sẽ để ở đâu, có bị dùng làm phương tiện đi lại hay không. Chúng tôi sẽ cùng khách hàng đánh sẽ vào bãi gửi, tại đây sau khi cố định xe một chỗ thì khách hàng sẽ nhận một tờ giấy trắng để dán vào cánh cửa xe, sau đó khách hàng sẽ ký và ghi rõ họ tên lên trên tờ giấy trắng này, đảm bảo sau này nhận xe thì tem vẫn nguyên, không bị rách, nên đảm bảo sự nguyên vẹn của xe.

cầm ô tô thủ tục đơn giản

Làm thủ tục đầy đủ khi cầm ô tô

Bước 5: Hoàn thiện hợp đồng và trả xe cho khách

Sau một thời gian cầm ô tô như trong hợp đồng hai bên đã ký, lúc này nếu khách muốn vay tiếp thì cần đóng tiền lãi để gia hạn khoản vay, còn không thì hai bên làm thủ tục thanh lý hợp đồng vay. Khách hàng sẽ tất toán khoản vay và cả tiền lãi và được nhận xe nguyên trạng lúc mới vay. Chú ý là có biên bản bàn giao xe cùng giấy tờ theo xe, có phiếu thu đã thu đủ tiền gốc và lãi.

Trên đây là một số thủ tục và kinh nghiệm khi cầm xe hơi chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đến với dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ được bảo mật thông tin 100% không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho người ngoài. Nếu quý khách muốn cầm xe ô tô trả góp thì chúng tôi cũng xin cung cấp dịch vụ này một cách nhanh nhất cho quý khách.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (15 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn