Dịch vụ cầm giấy tờ đất tại Cần Thơ

Bạn đang khó khăn về kinh tế? Bạn đang cần vay vốn kinh doanh? Bạn đang muốn cầm giấy tờ đất? Bạn đang tìm dịch vụ cầm giấy tờ đất tại Cần Thơ. Theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Giấy tờ đất là gì?

Giấy tờ đất hay còn gọi là sổ đỏ là loại giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất là chứng thư pháp lý để Nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở, tài sản khác gắn liền với đất hợp pháp của người có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và quyền sở hữu tài sản khác gắn liền với đất. (theo khoản 16 Điều 3 Luật Đất đai năm 2013).

113

Cầm giấy tờ đất uy tín tại Cần Thơ

Cầm giấy tờ đất tại Cần Thơ

Với nhiều năm liền hoạt hoạt động trong lĩnh vực cầm cố Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với khách muốn cầm đồ. Đặc biệt là các loại tài sản có giá trị như giấy tờ đất.

Khi đến với dịch vụ Cầm Đồ Tiết Kiệm quý khách có thể yên tâm về vấn đề lãi suất. Lãi suất sẽ được nhân viên trao đổi cụ thể khi quý khách trước khi thực hiện dao dịch cầm cố. Để đảm bảo uy tín cũng như chất lượng dịch vụ chúng tôi có ghi khung lãi suất rõ ràng trên hợp đồng cầm đồ để quý khách an tâm hơn hơn về dịch vụ.

Thủ tục cầm giấy tờ đất

Để đảm bảo được thời gian của cả đôi bên khi thực hiện giao dịch cầm giấy tờ đất. Qúy khách cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy tờ nhà đất cần cầm cố.
  • Sổ hộ khẩu của chủ tài sản/người cầm cố.
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy xác nhận tình trạng độc thân.
  • Bản vẽ sơ đồ hiện trạng nhà đất.

Thủ tục được thực hiện theo quy trình sau:

  1. Thẩm định đất hoặc nhà của bạn và đưa ra mức định giá hợp lý.
  2. Làm hợp đồng cầm cố.
  3. Công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố.
  4. Ký hoàn tất hợp đồng và nhận tiền.

Tại sao phải chọn Cầm Đồ Tiết Kiệm?

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ được giải quyết một số vấn đề về tài chính một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được các yếu tố sau:

112

Thủ tục cầm giấy tờ đất

Dịch vụ uy tín

Cầm đồ tiết kiệm là thương hiệu cầm đồ uy tín tại Cần Thơ, cung cấp dịch vụ cầm đồ chất lượng cao. 100% cửa hàng có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy và an ninh trật tự, thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy cho khách hàng. Toàn bộ tài sản khi cầm đồ tại Cầm đồ tiết kiệm được niêm phong và cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra cháy, nổ.

Nhân viên thân thiện

Khi gọi đến tổng đài 18007246 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng vào các ngày trong tuần với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ khách hàng.

Nhanh chóng

Là cửa hàng chuyên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp và tín chấp với thủ tục cho vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tài sản được định giá cao nhất với nhu cầu của khách hàng.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn