Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Tại An Giang

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Tại An Giang

Lần đầu tiên đi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng cần biết những điều gì?  Bạn có rất nhiều những thắc mắc khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nhưng không ai giải đáp và không biết tìm hiểu tại đơn vị cầm cố nào thì uy tín?

Trong bài viết này, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giải đáp tất tần tật cho bạn những câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang. 

Qua quá trình làm việc, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã đúc kết được những câu hỏi khách hàng hay thắc mắc nhất khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang. Trong bài viết này, chúng tôi xin tổng hợp các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang  giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Bạn đang muốn cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nhưng lại chưa hiểu rõ về lãi suất, quy trình, thủ tục và hồ sơ? Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ giải đáp cho bạn chi tiết nhất.

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng

Các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang

1. Muốn cầm xe ô tô trả góp ngân hàng thì làm thế nào

Nếu như bạn có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, bạn cần tìm hiểu rõ về địa điểm cầm cố uy tín và chất lượng. Nếu như đã có cho mình một nơi cầm cố uy tín thì bạn nên mang tài sản của mình đến cơ sở chính để được tư vấn và giới thiệu rõ hơn về dịch vụ, cũng như lãi suất và mọi thông tin cần thiết về dịch vụ này.

2. Lãi suất khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng là bao nhiêu

Tùy thuộc vào mỗi đơn vị cầm cố bạn lựa chọn mà mức lãi suất sẽ được quy định khác nhau. Tuy nhiên, khi đi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng bạn cần nên tìm hiểu và yêu cầu nhân viên tư vấn rõ về lãi suất cũng như là các loại phí liên quan kèm theo. Điều này giúp bạn có thể biết được khoản lãi mình cần phải trả mỗi tháng để có thể trang bị sẵn số tiền, tránh xảy ra rủi ro cho tài sản của bạn.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng bởi chúng tôi sở hữu mức lãi suất thấp nhất trên thị trường cầm cố tại An Giang chỉ từ 0,88%*. Tùy thuộc vào mục đích vay, thời hạn vay và thời hạn trả gốc, chúng tôi sẽ đưa ra mức lãi suất hợp lý và phụ hợp đối với bạn. 

*Để biết thêm thông tin về lãi suất, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn rõ hơn.

3. Định giá tài sản có cao không

Trước khi giao cho đơn vị cầm cố định giá, bạn nên xác định trước nhu cầu vay của mình và cũng như tham khảo giá bán xe cũ tương đương trên thị trường. Bạn có thể tham khảo giá bán của các chiếc xe cùng đời, cùng dòng, cùng tình trạng và chất lượng. Việc tham khảo thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể định giá tài sản của mình trước một cách khách quan hơn khi đến cầm cố.

Ngoài ra, việc định giá tài sản không chỉ dựa vào đơn vị cầm cố mà còn phụ thuộc chính vào tình trạng xe ô tô của bạn. Vì vậy, việc giữ gìn tài sản của bạn cũng là một việc quan trọng ảnh hưởng đến việc định giá.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, chúng tôi cam kết sẽ định giá tài sản của Quý khách với giá cao nhất lên đến 90% giá trị trên thị trường nếu tài sản của Quý khách không bị bất cứ vấn đề gì.

4. Tôi có thể định giá online được không

Đây cũng là một trong các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang mà nhận được khá nhiều. Để có thể thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn, Quý khách hàng có thể dễ dàng cầm xe ô tô trả góp ngân hàng bằng cách đăng ký định giá trực tuyến TẠI ĐÂY. Song, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cơ bản của tài sản như hãng xe, mẫu xe, năm sản xuất và tình trạng xe.

Ngoài ra, bạn nên đưa ra mức định giá mà bạn mong muốn sở hữu và nhập đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại và địa chỉ. Sau khi đăng ký thành công, bộ phận thẩm định giá của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ tiến hành kiểm duyệt và định giá.

Quá trình định giá online sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoản từ 12 – 24 giờ đồng sau khi gửi hồ sơ định giá chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ Quý khách một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để có thể giải đáp tất cả những thắc mắc và trả lời các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang.

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng

Định giá online tiện lợi khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang

5. Tôi cần mang theo những giấy tờ gì khi đi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở An Giang

Để giao dịch được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng, trước khi đến cầm cố xe ô tô, quý khách cần trang bị những giấy tờ sau đây:

 • Thủ tục cầm xe ô tô thông thường:

– Căn cước công dân chủ xe;

– Cà vẹt xe bản chính;

– Đăng kiểm của xe cần cầm;

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

 • Thủ tục cầm xe ô tô trả góp/thế chấp/vay ngân hàng:

– Căn cước công dân chủ xe; 

– Cà vẹt xe photo của xe mang đi cầm (giấy được ngân hàng cấp);

– Đăng kiểm của xe cầm cố; 

– Bảo hiểm xe (nếu có);

– Các biên bản, giấy tờ thế chấp với ngân hàng (nếu còn).

6. Quy trình và hợp đồng cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở An Giang như thế nào

Đối với cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, phải đảm bảo giấy tờ đầy đủ và thủ tục minh bạch nhằm tránh rơi vào những tình trạng rủi ro không đáng có. Do đó, bạn cần tuân thủ những thủ tục sau:

 • Bước 1: Mang xe ô tô và các giấy tờ liên quan đến trực tiếp đơn vị Cầm Đồ Tiết Kiệm để được kiểm tra và định giá
 • Bước 2: Bộ phận định giá sẽ tiến hành kiểm tra và định giá tài sản theo quy tình 
 • Bước 3: Thỏa thuận giá trị khoản vay và giới thiệu lãi suất
 • Bước 4: Sau khi đã thỏa thuận về giá và lãi, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ làm hợp đồng và ký kết
 • Bước 5: Tiến hành giải ngân theo quy định

7. Tôi có thể chuộc sớm hơn dự kiến mà không mất phí không

Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng xin trả lời câu hỏi này trong các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang.

Khách hàng không chỉ có thể chuộc sớm hơn dự kiến và không mất phí, mà còn có thể chuộc với lãi suất rẻ hơn. Ngoài ra, trong trường hợp khách cầm xe ô tô trả góp ngân hàng muốn chuộc sớm hơn dự kiến thì hoàn toàn không phải chịu bất kỳ loại phí nào khác. Tuy nhiên, đối với những khách hàng ký kết hợp đồng cầm cố trên 3 tháng, khi chuộc tài sản ra sớm hơn dự kiến đã ký kết trên hợp đồng, bạn sẽ phải chịu phí phạt 2% cho mỗi tháng sớm. Điều này chúng tôi sẽ trao đổi với quý khách cụ thể hơn khi giao dịch và trao đổi hợp đồng.

8. Tài sản của tôi sẽ được bảo quản như thế nào khi cầm cố

Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kho bãi. Chúng tôi đảm bảo rằng kho bãi của chúng tôi đủ đạt chuẩn và cao cấp để đáp ứng mọi yêu cầu của khách kể cả các khách hàng khó tính. 

Với diện tích hơn 1000m2, kho bãi của chúng tôi vô cùng rộng rãi và thông thoáng với sức chứa lên đến hàng trăm chiếc xe ô tô. Đảm bảo rằng xe ô tô của bạn sẽ được bảo quản an toàn.

Ngoài ra, Cầm Đồ Tiết Kiệm còn trang bị hệ thống camera an ninh giám sát 24/7, tài sản của bạn sẽ được theo dõi và bảo vệ trong suốt quá trình cầm. Không chỉ vậy, hệ thống PCCC của kho bãi được tuân thủ vô cùng nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật. Vì vậy, khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

9. Có thể gia hạn khoản vay được không? Và nếu có, có mất phí không

Chắc hẳn rất nhiều khách hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ không thể xác định được thời gian mà mình có thể chuộc ra. Vì vậy, gia hạn khoản vay chính là nỗi thắc mắc của rất nhiều người. Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng nhận được hàng trăm câu hỏi về vấn đề gia hạn hợp đồng như thế nào và có khó không của khách hàng gửi về cho bộ các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang

Rất dễ dàng tài Cầm Đồ Tiết Kiệm, nếu như đến thời hạn tất toán mà bạn vẫn chưa muốn chuộc hoặc chưa có khả năng để lấy ra, bạn chỉ cần thanh toán đủ khoản lãi suất phải trả hằng tháng, Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ hỗ trợ cho bạn gia hạn tiếp hợp đồng mà không hề mất một khoản phí nào khác.

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng

Gia hạn hợp đồng không mất phí khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang

10. Mất bao lâu để được giải ngân

Thời gian là vô cùng quan trọng, nhất là khi bạn chọn sử dụng dịch vụ thì chắc hẳn bạn đang cần gấp một khoản tiền. Vì vậy, khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng thì thời gian giải ngân sẽ vô cùng nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 phút, bạn sẽ được giải ngân hoàn toàn. 

Khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm, bạn sẽ được sở hữu dịch vụ vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, giải quyết vấn đề tài chính hiệu quả mà không cần chờ đợi quá lâu. Tuy nhiên, nếu Quý khách muốn rút ngắn thời gian hơn nữa, bạn nên gửi thông tin về tài sản và các loại giấy tờ đến cho nhân viên kiểm tra trước và làm các thủ tục cơ bản, đến khi cầm cố sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.

11. Cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có cần phải chứng minh thu nhập

Một trong những vấn đề mà khách vô cùng ngại khi đi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng đó là phải chứng minh thu nhập. Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, khách hàng không những không cần thủ tục rườm rà phức tạp, mà cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Vì vậy, dịch vụ hoàn toàn phù hợp với nhiều cá nhân, không phân biệt bạn là ai, làm bất cứ ngành nghề nào và thu nhập ra sao, Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn luôn thấu hiểu và tôn trọng.

12. Cầm Đồ Tiết Kiệm có nhận cầm cố những tài sản khác không

Ngoài chuyên cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm cũng nhận cầm cố đa dạng hầu hết các loại tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, điện thoại, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và một số đồ điện tử khác.

Nếu bạn có nhu cầu cầm bất kỳ tài sản nào nêu trên, hãy liên hệ với Cầm Đồ Tiết Kiệm để được định giá và hỗ trợ một cách nhanh chóng.

13. Thời gian làm việc của Cầm Đồ Tiết Kiệm

Cầm Đồ Tiết Kiệm làm việc theo khung giờ sau đây:

 • Sáng: 8h – 12h
 • Chiều: 13h30 – 17h30

Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ với chúng tôi trong khung thời gian trên để được hỗ trợ một cách thuận tiện nhất, giải đáp các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang của khách hàng.

14. Liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm bằng cách nào

Nếu Quý khách có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang, hãy đến trực tiếp cơ sở chính của chúng tôi tại địa chỉ: 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Hoặc có thể liên hệ trực tuyến qua các phương tiện sau:

15. Dịch vụ cầm cố tại gia ở An Giang của Cầm Đồ Tiết Kiệm như thế nào

Thông thường, quý khách đang sinh sống và làm việc tại An Giang và có nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ngân hàng nhưng lại ở xa cơ sở cầm cố. Vì vậy, thấu hiểu nỗi đau của khách, Cầm Đồ Tiết Kiệm ra đời dịch vụ cầm cố tại gia để có thể phục vụ khách hàng một cách triệt để và trọn vẹn hơn.

Dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang rất phù hợp với những khách hàng không có thời gian, hoặc ở quá xa không thể đến trực tiếp văn phòng chính của Cầm Đồ Tiết Kiệm tại 1L2 Nguyễn Văn Linh, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Khi bạn đăng ký dịch vụ cầm cố tại gia, chúng tôi sẽ cung cấp định giá tận nơi, ký kết hợp đồng và giải ngân tại nhà khi quý khách hàng đang sinh sống ở An Giang. Không chỉ vậy, thông tin và tài sản của quý khách sẽ hoàn toàn được bảo mật và đảm bảo an toàn nghiêm ngặt. 

16. Những điều cần lưu ý khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở An Giang là gì

Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở An Giang, bạn nên tuân thủ những quy định của đơn vị cầm cố để tránh xảy ra những tình trạng rủi ro cho tài sản của mình, cụ thể:

 • Cần thanh toán lãi suất đúng hẹn và thanh toán bớt gốc theo đúng quy định trên hợp đồng đã thỏa thuận
 • Bạn cần trang bị bảo hiểm cho xe ô tô của mình để tránh các rủi ro không may đối với tài sản của bạn

Cầm Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng

Cơ sở cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp nhất An Giang

17. Tại sao nên lựa chọn cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp ở An Giang tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Nhu cầu cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại An Giang ngày càng nâng cao, cũng đồng nghĩa với việc nhiều đơn vị cầm đồ mọc lên như nấm. Điều này tạo điều kiện cho những vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản lên ngôi. Vì thế, dịch vụ này gây nên những lối suy nghĩ tiêu cực cho khách hàng. 

Khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng ở An Giang, Quý khách nên tìm hiểu kỹ đơn vị uy tín để có thể ký gửi tại sản của mình. Điều này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp và có thể gây ra những rủi ro không lường trước được cho tài sản của bạn. 

Hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cầm cố lớn. Tuy nhiên, Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn tin tưởng mỗi khi có nhu cầu giải ngân, không chỉ đổi với khách hàng tại An Giang mà còn khắp các tỉnh miền Tây. Sau đây là những ưu điểm mà bạn nên biết về dịch vụ cầm xe ô tô trả góp ngân hàng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

 • Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 15 phút, cho dù số tiền có là vài trăm triệu hay lên đến hàng tỉ đồng cho khách hàng An Giang
 • Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 0,88%/ tháng*, mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường An Giang.
 • Định giá tài sản lên đến 90% giá trị thực bởi chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm. 
 • Tài sản cầm cố sẽ được niêm phong 100% và bảo quản hoàn toàn nghiêm ngặt. Đối với cầm xe ô tô trả góp ngân hàng, sẽ được bảo quản tại kho bãi an ninh với hệ thống camera quan sát 24/7 và tuân thủ PCCC an toàn.
 • Chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang

*Để hiểu thêm về lãi suất, Quý khách hãy liên hệ thêm cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Nếu Quý khách có thêm thông tin hay các câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang, hãy đóng góp cho chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi cầm xe ô tô trả góp ngân hàng lãi suất thấp tại An Giang và các thông tin liên quan khác. Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp ích cho Quý khách trong việc cầm xe ô tô trả góp ngân hàng của mình. Nếu cần hỗ trợ bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ ngay cho Cầm Đồ Tiết Kiệm, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính nhận cầm hầu hết các tài sản như: nhà đất, xe ô tô, xe bán tải, xe tải, đồ điện tử và nhiều tài sản có giá trị khác…

► HỆ THỐNG CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – CHỦ ĐỘNG TÀI CHÍNH

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

Đăng ký cầm cố: TẠI ĐÂY

Facebook: Cầm Đồ Tiết Kiệm – Chủ Động Tài Chính

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

4.3/5 - (100 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn