Cầm sổ đỏ ở đâu? Thủ tục như thế nào?

Sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao bởi thế khi đi vay bằng sổ đỏ sẽ có tính đảm bảo hơn và hình thức vay phổ biến nhất hiện nay là cầm sổ đỏ. Sổ đỏ không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín nhất phù hợp với nhu cầu vay của bản thân…

Cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Tiệm cầm đồ là địa chỉ thường được lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ. Việc cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ tương đối dễ dàng:

 • Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng
 • Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.
 • Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

104

Cầm sổ đỏ tại Cần Thơ

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại không ít những rủi ro 

 • Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.
 • Dễ mất nhà, mất đất: Tại đây bạn không được đảm bảo, không được trễ nợ. Lãi suất quá cao nếu bạn không trả đủ bạn có thể bị xiết nợ với giá nhà đất cho bên cho vay đưa ra.

Cửa hàng cầm đồ uy tín tại Cần Thơ

Với 10 năm liền hoạt hoạt động trong lĩnh vực cầm cố Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với khách muốn cầm đồ. Đặc biệt là các loại giấy tờ có giá trị như sổ đỏ.

Quy trình thẩm định đơn giản bao gồm:

 1. Thẩm định đất hoặc nhà của bạn và đưa ra mức định giá hợp lý.
 2. Làm hợp đồng cầm cố.
 3. Công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố.
 4. Ký hoàn tất hợp đồng và nhận tiền.

103

Nên tìm địa chỉ uy tín để cầm sổ đỏ

Thủ tục cầm sổ đỏ như thế nào?

Giấy tờ cần có bao gồm:

 1. Sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 2. Sổ hộ khẩu
 3. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 4. Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Các chuyên viên định giá sẽ thay bạn đánh giá căn nhà và khả năng tài chính của bạn. Ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nêu trên, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian trong ngày, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian có thể nhận được tiền từ ngân hàng (tối thiểu 2 tuần).

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ cẩm sổ đỏ an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm sổ đỏ bạn vui lòng liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn kịp thời.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn