CẦM SỔ ĐỎ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CÓ THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO ?

CẦM SỔ ĐỎ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CÓ THỦ TỤC NHƯ THẾ NÀO ?

1 2 2

Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Sổ đỏ là loại giấy tờ chứng thực tài sản có giá trị cao bởi thế khi đi vay bằng sổ đỏ sẽ có tính đảm bảo hơn và hình thức vay phổ biến nhất hiện nay là cầm sổ đỏ. Sổ đỏ không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có. Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín nhất phù hợp với nhu cầu vay của bản thân…

Cầm sổ đỏ là gì?

18 1 2

Cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Sổ đỏ là từ mà người dân thường dùng để gọi thay cho Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Pháp luật từ trước đến nay không có quy định chính thức về sổ đỏ và sổ hồng. Nguyên nhân của tên gọi đó là do màu sắc của giấy.

Vậy sổ đỏ là gì và được cấp cho ai?

Sổ đỏ được cấp cho hộ gia đình, cá nhân sử dụng đất nông nghiệp. Với mục đích sản xuất đất nông nghiệp để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất.

Tùy vào các giai đoạn khác nhau mà tại Việt Nam có những tên gọi về Giấy chứng nhận khác nhau:

 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở
 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở

Sổ đỏ là Giấy chứng nhận có bìa màu đỏ. Sổ hồng gồm 2 loại: sổ hồng theo mẫu cũ và sổ hồng mẫu mới có màu hồng cánh sen.

Sổ đỏ và sổ hồng khác nhau như thế nào?

Về mặt ý nghĩa:

Sổ đỏ là tên gọi của “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”, cấp cho người sử dụng đất để bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp của người sử dụng đất (theo khoản 20 Điều 4 luật đất đai 2003)

Sổ hồng là tên gọi của “ Giấy chứng nhận quyền sỡ hữu nhà và quyền sử dụng đất ở” tại đô thị ( nội thành, nội thị xã, thị trấn) được cung cấp cho chủ sở hữu theo quy định (Nghị định số 60-CP ngày 05/07/1994 của Chính Phủ về quyền sử dụng nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại đô thị:

– Trường hợp chủ sở hữu nhà ở đồng thời là chủ sử dụng đất ở, chủ sở hữu căn hộ trong nhà chung cư thì cấp một giấy chứng nhận là “ Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và quyền sử dụng đất ở”

– Trường hợp chủ sở hữu nhà ở không đồng thời là chủ sử dụng đất ở thì cấp “ Giấy chứng nhận quyền sở hữu ở nhà” ( theo Điều 11 luật nhà ở 2005)

Về cơ quan ban hành:

Sổ đỏ: Bộ Tài nguyên và Môi trường ban hành

Sổ hồng: Bộ xây dựng ban hành

Về đặc điểm nhận diện:

Sổ đỏ: Bìa ngoài sổ đỏ có màu đỏ, trang đầu tiên có dòng chữ “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”

Sổ hồng: Có màu hồng, bên ngoài trang đầu tiên ghi “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất”

Cầm sổ đỏ ở những tiệm cầm đồ

Tiệm cầm đồ là địa chỉ thường được lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ. Việc cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ tương đối dễ dàng:

 • Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng
 • Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.
 • Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại không ít những rủi ro 

 • Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.
 • Dễ mất nhà, mất đất: Tại đây bạn không được đảm bảo, không được trễ nợ. Lãi suất quá cao nếu bạn không trả đủ bạn có thể bị xiết nợ với giá nhà đất cho bên cho vay đưa ra.

Tuy nhiên khi khách hàng lựa chọn được cho mình địa chỉ cầm đồ uy tín, thì việc cầm sổ đỏ tương đối dễ dàng, và có nhiều lợi cho khách hàng, giảm tối thiểu những nguy hại cho khách hàng.

CẦM SỔ ĐỎ Ở CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM – ĐỊA CHỈ CẦM CỐ UY TÍN

17 1

Cầm Đồ Tiết Kiệm 

Cầm Đồ Tiết Kiệm là một địa chỉ để khách hàng “ gửi gắm” sổ đỏ an toàn nhất, Tuy hình thức cầm cố nào cũng có nhiều mặt lợi và hại khác nhau nhưng chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, xây dựng những khung lãi suất cực kỳ tiếc kiệm giành cho khách hàng, tại đây khách hàng sẽ được trãi nghiệm dịch vụ cầm cố hiện đại, đúng theo quy định của pháp luật, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất.

Cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm thủ tục ra sao?

Giấy tờ cần có bao gồm:

 1. Sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 2. Sổ hộ khẩu
 3. Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
 4. Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi sẽ không yêu cầu bạn phải chứng minh tài chính. Các chuyên viên định giá sẽ thay bạn đánh giá căn nhà và khả năng tài chính của bạn. Ngay sau khi hoàn tất các hồ sơ và thủ tục nêu trên, bạn sẽ nhận được số tiền tương đương với giá trị định giá hợp lý nhất trong khoảng thời gian trong ngày, ngắn hơn rất nhiều so với thời gian có thể nhận được tiền từ ngân hàng (tối thiểu 2 tuần).

Điều kiện để cầm sổ đỏ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

Khi khách hàng cầm sổ đỏ ở Cầm Đồ Tiết Kiệm có những điều kiện nhất định nhưng cũng không khắt khe khi khách hàng cầm sổ đỏ tại các ngân hàng:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18
 • Có tài sản là sổ đỏ chính chủ, không đang tranh chấp kiện cáo và minh bạch
 • Có phương án thanh toán khoản cầm cố

Quy trình cầm sổ đỏ lãi suất thấp tại Cầm Đồ Tiết Kiệm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khi khách hàng có nhu cầu cầm cố, hoặc có những thắc mắc gì về dịch vụ cầm đồ, chúng tôi tiếp nhận thông tin bằng các hình thức khác nhau, đánh giá sơ bộ về giá trị nhà đất và giá trị khoản cầm cố mà khách hàng mong muốn, tư vấn cho khách hàng những thông tin như lãi suất, giấy tờ cần chuẩn bị.

Bước 2: Thẩm định và ký hợp đồng:

Đội ngũ nhân viên chuyên thẩm định tài sản của chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường, kiểm tra giấy tờ liên quan có đầy đủ tính pháp lý hay chưa, và kiểm tra tính pháp lý của tài sản khách hàng cầm cố.

Sau khi có mức giá thẩm định chính xác hai bên sẽ bàng bạc đi đến thống nhất về giá trị khoảng cầm cố sao cho phù hợp nhất đối với cả hai. Và khách hàng sẽ lựa chọn cho mình loại hợp đồng cầm cố phù hợp nhất

Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ biên soạn một hợp đồng cầm cố đầy đủ thông tin và đúng với pháp luật, nhầm đảm bảo quyền và nghĩa vụ của cả hai, như thế khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn trước pháp luật khi có vấn đề phát sinh. Trước khi ký kết hợp đồng, khách hàng nên đọc thật kỹ những nội dung được biên soạn nhầm tránh sai sót về thông tin cá nhân hoặc giá trị khoảng vay của khách hàng.

Bước 3: Tiến hành giải ngân và bàn giao tài sản:

Sau khi hợp đồng được ký kết hợp đồng thành công, khoảng cầm cố của khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay lập tức, khác với các địa chỉ cầm cố hay ngân hàng khác rất lâu sau đó khoảng cầm cố của khách hàng mới được giải ngân, tại đây khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 5 phút, và đa dạng hình thức giải ngân cho khách hàng, từ tiền mặt đến chuyển khoản hay qua các ví điện tử.

Địa chỉ cầm cố lãi suất thấp:     

Vì sổ đỏ là tài sản có giá trị cao, nên khi khách hàng cầm cố thì cũng rất e ngại số tiền lãi hàng tháng mình phải chi trả rất cao có thể lên đến vài triệu chưa kể là khi khách hàng cầm cố tại địa chỉ không uy tín thì lãi suất cực kỳ cao, như vậy chỉ việc tiền đóng lãi hàng tháng đã rất cao kiến cho nhiều khách hàng còn không có khả năng chi trả tiền lãi, huống chi là chuộc lại tài sản.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm cố tại cầm đồ tiết kiệm, chúng tôi luôn xây dựng một chính sách lãi suất cực kỳ tiết kiệm chỉ 1,1%/tháng (*) và đương nhiên hoàng toàn không có phí dịch vụ bên ngoài hợp đồng, lãi suất chúng tôi được niêm yết trên hợp đồng hoàn toàn không có việc giới thiệu cho khách hàng khung lãi suất thấp, nhưng trong hợp đồng lãi suất lại cao 

Ngoài ra khi khách hàng ký kết hợp đồng 3 tháng và 5 tháng tại chúng tôi, thì lãi suất và những khoảng phí dịch vụ sẽ được giảm xuống đáng kể, thời gian cầm cố của khách hàng sẽ được tăng leen mà không phải tốn công gia hạn hợp đồng hàng tháng.

Bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng:

5 2

Bảo mật thông tin

Khách hàng khi cầm cố luôn quan ngại về bảo mật thông tin khi cầm đồ vì sợ thông tin cá nhân của mình sẽ bị lộ và gây ra nhiều thiệt hại không đáng có đối với đời sống và công việc, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm chúng tôi luôn được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng phần lớn nhờ vào chính sách bảo mật thông tin khách hàng khi cầm cố. Nếu hệ thống cầm cố làm lộ thông tin khách hàng sẽ gây ra một hậu quả khó lường trước được, sẽ ảnh hưởng đến công việc và đời sống khách hàng cũng như gây mất niềm tin với khách hàng.

Nhầm bảo mật thông tin khách hàng, chúng tôi sử dụng những biện pháp, phương thức nhằm đảm bảo thông tin của khách hàng an toàn, không bị thay đổi và sử dụng trái phép hay tránh khỏi việc bị truy cập, dù nó đã lưu trữ và truyền từ thiết bị này sang thiết bị khác. Việc bảo mật thông tin khách hàng luôn được doanh nghiệp chú trọng và ưu tiên, nhất là các hệ thống cầm cố

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một địa chỉ cẩm sổ đỏ an toàn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc tìm kiếm dịch vụ cầm sổ đỏ bạn vui lòng liên hệ Cầm Đồ Tiết Kiệm để được tư vấn kịp thời.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ/ Cầm xe ô tô và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–

HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

 

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn