Cầm laptop ở tiệm cầm đồ Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Ngày nay, Cầm laptop ở tiệm cầm đồ đã không còn là khái niệm quá xa lạ. Trên thế giới, người ta công nhận cầm đồ như một giải pháp tài chính nhanh gọn còn ở Việt Nam, cầm đồ dường như đã trở thành giải pháp xoay tiền ngắn hạn mà nhiều khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp tin dùng.

Theo thống kê, Laptop là một trong những loại tài sản thường được các khách hàng cá nhân như sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng như tài sản cầm cố thông dụng nhất. Để các khách hàng tiện lợi hơn trong việc cầm đồ mặt hàng này, Cầm Đồ Tiết Kiệm xin hướng dẫn về cầm đồ laptop với 5 câu hỏi đáng quan tâm nhất

Có nên cầm laptop ở tiệm cầm đồ ?

Nhiều khách hàng nghe đến cầm đồ laptop đã cảm thấy lo lắng, vì nhiều cơ sở cầm đồ không uy tín đã lạm dụng, làm hư hại tài sản của khách. Laptop là tài sản có giá trị sử dụng cao, nên việc bị mang ra sử dụng trong quá trình cầm cố thường xuyên xảy ra, thậm chí nhiều nơi còn trắng trợn thay thế các thiết bị trong laptop.

Do đó, nhiều người lo lắng việc cầm đồ Laptop chỉ có hại, không có lợi. Trên thực tế, vẫn có những cơ sở cầm đồ rất uy tín, vừa bảo quản laptop của khách hàng cẩn thận, vừa không sử dụng, hay thay thế bất kì thiết bị nào của tài sản khách. Do đó, khi cầm đồ, đặc biệt là cầm đồ laptop, hãy lựa chọn cho mình những cơ sở cầm đồ thật uy tín.

Cầm laptop có được giá cao không ?

Rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác về giá cầm đồ laptop bởi giá cầm đồ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều thứ. Giá trị cầm laptop sẽ phụ thuộc vào các yêu tố như ngoại hình, đời mày, các phụ kiện đi kèm,…

Dễ hiểu nhất là những chiếc macbook luôn có giá trị cầm cao nhất, hay những chiếc laptop còn hạn bảo hành, đầy đủ phụ kiện sẽ có giá cầm cao hơn những laptop cùng loại nhưng hết bảo hành và không đầy đủ phụ kiện. Ngoài ra, tiệm cầm đồ càng uy tín, nhưng viên thẩm định càng chuyên nghiệp thì cầm laptop giá càng cao.

Cầm laptop ở đâu uy tín?

Với hơn cả trăm tiệm cầm đồ đang hoạt động rầm rộ ở Cần Thơ thì việc sàng lọc ra các tiệm cầm đồ laptop uy tin quả thật không dễ dàng. Nếu vô ý, chọn sai cho mình môt tiệm cầm đồ không uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể gặp phải những hậu quả như bị sử dụng trong quá trình cầm cố, lãi suất quá cao, thiết bị bị thay thế, laptop bị hư hỏng, hoặc thậm chí còn bị thanh lý ngay khi vừa hết hạn hợp đồng. Do đó, cần phải chọn cho mình tiệm cầm đồ uy tín, có những đặc điểm sau:

– Cung cấp hợp đồng cầm cố rõ ràng, không chỉ đơn thuần là biên lai

– Khi cầm cố, sẽ có niêm phong có chữ ký của khách để đảm bảo không bị thay thế thiết bị hoặc bị sử dụng

– Lãi suất trong hợp đồng phải giống với lãi suất thỏa thuận

– Có nơi bảo quản sạch sẽ, khô ráo.

Cầm laptop lãi suất thấp là bao nhiêu ?

Câu hỏi kế tiếp mà các khách hàng cần lưu ý chính là lãi suất cầm cố. Thế nào là lãi suất thấp, thế nào là lãi suất cao? Thông thường, lãi suất tại các tiệm cầm đồ sẽ dao động trung bình trong khoảng 10% 1 tháng. Đây không phải lãi suất bình thường, mà là lãi suất rất cao. Do đó, khách hàng cần phải lưu ý, chỉ nên cầm cố ở những nơi có lãi suất dưới 5%, chính là lãi suất thấp thực sự.

Cầm laptop ở tiệm cầm đồ
Cầm đồ laptop giá cao

Cầm đồ laptop Cần Thơ nên chọn địa chỉ nào ?

Sau khi đã trả lời được 4 câu hỏi trên, các khách hàng sẽ quan tâm đến vấn đề cuối cùng, là cầm đồ laptop Cần Thơ nên chọn địa điểm nào mà thỏa cả 4 câu hỏi trên. Hiện nay , Cầm Đồ Tiết Kiệm là dịch vụ cầm đồ trực tuyến chuyên nghiệp nhất, được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp. Với sứ mệnh thay đổi định kiến của người dân về dịch vụ cầm đồ , khi khách hàng cầm đồ laptop tại Cần Thơ luôn được Cầm Đồ Tiết Kiệm cam kết :

– Tài sản luôn được niêm phong để đảm bảo 100% không bị sử dụng trong suốt thời gian cầm cố

– Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản của quý khách gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.

– Khi cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, quý khách sẽ luôn được cung cấp hợp đồng cầm cố rõ ràng, minh bạch, có giá trị về mặt pháp lý.

– Các vấn đề về lãi suất, quy trình, luôn được minh bạch

– Tiện lợi 100% cho khách hàng với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà

– Luôn bảo mật  tuyệt đối 100% về thông tin giao dịch của khách

– Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao, giải ngân nhanh gọn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không bao giờ
Nhắc lại sau
Không, cảm ơn