Cầm Laptop Giá Cao Tại Cần Thơ

Khách hàng hàng thường gặp tình trạng lúc mua laptop thì giá cao, đến lúc khó khăn về tài chính đem đi cầm thì giá lại không bằng nửa giá mua dù máy còn mới và không hư hỏng gì phần cứng lẫn phần mềm, đây là tình trạng ép giá hay định giá không chính xác thường xảy ra tại các cửa hàng cầm cố không uy tín.

Cầm Laptop Giá Cao Tại Cần Thơ

Cách khắc phục duy nhất là khách hàng chọn cho mình một địa chỉ cầm cố uy tín, định giá tài sản chính xác và đương nhiên hoàn toàn không có việc ép giá khách hàng và hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm là một trong những địa chỉ cầm cố uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn.

Để cầm laptop được giá cao thì nên chọn địa chỉ nào? Trên các tuyến đường hiện nay khách hàng sẽ dễ dàng bắt gặp nhiều cửa hàng cầm cố, mỗi cửa hàng sẽ có những phân khúc hay tài sản chuyên cầm cố khác nhau

Cầm laptop không lo về giá tại hệ thống Cầm Đồ Tiết Kiệm:

cầm điện thoại

Hệ thống cầm đồ uy tín tại miền Tây

Như chúng tôi đã nêu trên mỗi cửa hàng sẽ có những phân khúc khách hàng và chuyên nhận cầm những tài sản khác nhau, nếu khách hàng cầm đúng tài sản mà cửa hàng chuyên nhận cầm thường tài sản sẽ được định giá một cách chính xác nhất và nhận cầm với giá cao.

Hiện nay, Cầm Đồ Tiết Kiệm nhận cầm đa dạng tài sản với giá cao lên đến 90% giá trị tài sản hiện hữu trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực cầm cố, trải qua nhiều cuộc giao dịch với khách hàng lớn nhỏ và định giá nhiều tài sản khác nhau chúng tôi là một trong những hệ thống cầm cố đa dạng tài sản định giá chính xác và nhanh nhất tại địa bàn Cần Thơ.

Cầm Đồ Tiết Kiệm định giá tài sản như thế nào khi cầm laptop?

khách muốn vay thêm

Định giá siêu cạnh tranh

Tùy vào tình trạng của mỗi loại tài sản mà có những mức giá khác nhau, đương nhiên một chiếc laptop ngoại hình cũ có hư hại giá sẽ thấp hơn một chiếc laptop còn mới. Dù tài sản của khách hàng ra sao thì chúng tôi vẫn nhận cầm cố lên đến 90% giá trị tài sản có trên thị trường.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm mỗi tài sản khác nhau sẽ có quy trình thẩm định riêng biệt, nhằm đảm bảo tài sản được định giá một cách chính xác và nhanh chóng nhất, tài sản là laptop chúng tôi dựa vào các yếu tố sau đây:

Thương hiệu laptop:

Laptop đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được nhiều người tin tưởng và sử dụng thường sẽ được định giá cao hơn các dòng máy đến từ thương hiệu tầm trung.

Các dòng máy như Apple, Asus, Dell… được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, nên giá trị trên thị trường của các hãng này tương đối ổn định và không bị rớt giá nhiều, như vậy giá trị cầm cố sẽ cao

Tình trạng máy:

Tình trạng máy là một phần quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm, dù laptop đó là từ thương hiệu nổi tiếng mắc tiền nhưng lại hư hỏng nhiều, và cũ thì giá trị máy cũng rất thấp, nếu có hư hỏng nhiều thì có thể nhiều cửa hàng không nhận cầm được.

Tình trạng máy được chia ra thành hai phần bao gồm tình trạng bên ngoài là ngoại hình và tình trạng bên trong là chức năng, cũng có thể gọi là phần mềm và phần cứng của thiết bị

Tình trạng ngoại hình:

Nếu tài sản của bạn được sử dụng kỹ càng, ngoại hình còn mới không bị trầy hay cấn gì là một điểm cộng lớn khi định giá tài sản.

Các phần cứng của máy như bàn phím hay màng hình …. không bị hư hại gì.  Một chiếc máy có ngoại hình đẹp và vẫn còn tốt như lúc ban đầu thì lúc nào cũng được định giá cao  và dễ dàng cầm cố hơn.

Tình trạng bên trong:

Tình trạng bên trong bao gồm các chức năng của laptop như micro, camera, loa.. vẫn đảm bảo tình trạng còn sử dụng tốt và bình thường như laptop thu được âm thanh, hình ảnh video sắc nét, hay loa không bị rè, màu màn hình không bị đốm sáng, là những điều đảm bảo tài sản vẫn còn tốt thì giá trị khoản vay khi cầm laptop sẽ cao hơn.

Cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm có quy trình ra sao?

Khi khách hàng phát sinh nhu cầu cầm laptop

Sau khi tham khảo các vấn đề về lãi suất và lựa chọn được một nơi hợp lý để cầm laptop, quý khách hãy mang chiếc laptop của mình đến để cửa hàng kiểm tra và đưa ra định giá chính xác nhất dựa vào tình trạng máy. Tại đây các nhân viên tại cửa hàng sẽ trực tiếp kiểm tra máy trước sự chứng kiến của khách hàng để đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng.

Chúng tôi thường khuyến khích khách hàng nên ưu tiên mang máy đến để kiểm tra trực tiếp nhưng nếu trường hợp khách hàng không tiện đến cửa hàng ngay thì có thể tham khảo trang định giá trực tuyến tại cửa hàng để có được kết quả định giá sớm nhất:

cầm iphone

Định giá trực tuyến khi muốn cầm laptop

Trao đổi, thỏa thuận và định giá tài sản

Điều đầu tiên trong mọi trao đổi khi cầm laptop mà Cầm Đồ Tiết Kiệm thường gặp nhất đó là mức lãi suất của của hàng là bao nhiêu? Hiểu được mong muốn và nhu cầu của khách hàng, Cầm Đồ Tiết Kiệm đã thiết lập mức lãi suất tối thiểu dành cho tất cả các giao dịch nói chung cũng như cầm laptop nói riêng. Đối với các loại hợp đồng ưu đãi, mức lãi suất chỉ dao động từ 0.88%-3.5% đã bao gồm tất cả các loại chi phí ( phí thẩm định tài sản, phí bảo hiểm tài sản, … )

Với mức lãi suất như vậy, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ nhẹ đi phần nào lo lắng về tài chính và yên tâm hơn khi đến với Cầm Đồ Tiết Kiệm.

Sau khi các bước trao đỏi và thẩm định được hoàn tất, chúng tôi sẽ tiến hành định giá tài sản dựa trên tình trạng máy và nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, trước khi đến cầm laptop, bạn nên dự tính sẵn cho mình một mức giá để đưa ra cho chúng tôi.

Thông thường, chúng tôi sẽ định giá tối thiểu 90% giá trị tài sản ở thời điểm hiện hành. Đây được xem như một mức giá khá cao so với thị trường cầm cố và khiến khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề định giá bởi vì chúng tôi luôn căn cứ chính xác vào tình trạng máy và giá trị hiện hành của tài sản để báo giá phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng. Đây là một trong những điều khiến cho Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng về mức lãi suất và định giá tài sản.

Kí kết hợp đồng & niêm phong tài sản khi cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm

Sau khi đã thực hiện xong công việc trao đổi và thỏa thuận mức giá hợp lý nhất, chúng tôi sẽ tiến hành làm hợp đồng cầm laptop cho khách hàng. Hợp đồng sẽ bao gồm các thông tin cần thiết của khách hàng, giá trị khoản vay, thời hạn vay, khung lãi suất, các điều khoản trong quá trình cầm cố…

Tất cả những thông tin này sẽ được nhân viên tư vấn giới thiệu rõ ràng cho khách hàng trước khi đặt bút kí tên vào hợp đồng. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hoặc không rõ ở hợp đồng, khách hàng có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn để được rõ trước khi đặt bút kí kết.

Quy trình niêm phong tài sản là một bước không kém phần quan trọng khi cầm laptop, bởi vì có không ít trường hợp khách hàng cầm đồ tại các cửa hàng không đáng tin cậy dẫn đến việc máy bị mở ra sử dụng và bị đánh cắp nhiều thông tin cá nhân quan trọng. Hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng về vấn đề trên nên chúng tôi luôn niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng. Đây là một điều tạo nên sự yên tâm cho khách hàng, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trong khi khách hàng còn đang ở tại cửa hàng để đảm bảo tiêu chí công khai, minh bạch, rõ ràng.

Cất giữ tài sản khi cầm laptop như thế nào?

Chúng tôi có một hệ thống tủ đựng dành riêng cho giao dịch cầm laptop, tài sản sau khi được niêm phong và để cẩn thận vào bao da, và xếp ngay ngắn vào các ngăn tủ theo trật tự tên của khách hàng để tránh bị nhầm lẫn. Tại cửa hàng sẽ có camera an ninh hoạt động 24/24 để những chiếc laptop luôn nằm trong tầm quan sát chặt chẽ nhất.

Giải ngân siêu nhanh chóng khi cầm laptop

12 3

Cầm laptop giá cao- Giải ngân nhanh chóng

Quá trình giải ngân sẽ được diễn ra ngay khi hợp đồng được kí kết thành công.

Khách hàng có thể linh hoạt tùy chọn phương thức giải ngân là tiền mặt hay chuyển khoản tùy theo mục đích sử dụng. Tất cả các phương thức đều bảo mật và an toàn cho khách hàng tuyệt đối.

Dịch vụ thông báo lãi suất định kì miễn phí

Trong thời buổi cuộc sống bận rộn như ngày nay, mỗi chúng ta đều đang tất bật và bận rộn trong công việc của mình. Hiểu được điều này, vào mỗi lần đến kì lãi Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ nhắn tin hoặc gọi điện để thông báo cho khách biết để tránh trường hợp khách bị quên dẫn đến việc phát sinh các chi phí ngoài ý muốn.

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Đối với bất kì tài sản nào khi được cầm cố tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, không chỉ riêng cầm laptop, chúng tôi luôn đặt ra nguyên tắc tôn trọng sự riêng tư của khách hàng và luôn bảo mật các thông tin cầm cố.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cầm laptop tại Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn.

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…
Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ
► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:
● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem
————————————————–———————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (11 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn