Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ đã có thêm địa chỉ tại số 1N Nguyễn Văn Linh

Cầm-Đồ-Cần-Thơ-Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm
cam-do-can-tho

Ngày 01/06/2020 Cầm Đồ Tiết Kiệm tưng bừng khai trương chi nhành mới tại ngã 4 giao cắt giữa Nguyễn Văn Linh và 3/2. Phải nói rằng chi nhanh mới tại số 1 Nguyễn Văn Linh (Gần FPT) được đánh giá là một địa điểm thuận lợi, và nhiều người qua lại do nằm ở ngã ngay ngã tư. Cầm Đồ Tiết Kiệm hứa hẹn sẽ đáp ứng được các nhu cầu tài chính, phù hợp với mọi khách hàng tại đây. Đặc biệt, ngoài khách hàng là các doanh nghiệp, nhà đầu tư thì khách hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm có thể khai thác là bà con, sinh viên và những hộ kinh doanh tự do tại địa phương.

Để chuẩn bị thúc đẩy hoạt động kinh doanh của cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm, các nhân viên tại cửa hàng đã chủ động lên kế hoạch hành động và trực tiếp tiếp cận khách hàng, tìm hiểu và nghiên cứu thị trường tại khu vực, để nắm bắt lợi thế kinh doanh cho đơn vị, làm tiền đề vững chắc cho sự phát triển ổn định, bền vững và lâu dài. Cầm Đồ Tiết Kiệm xác định là nơi sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ dịch vụ cầm đồ ô tô, cầm đồ xe máy, điện thoại, máy tính laptop, trang sức, đồng hồ…Với lãi suất là cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sẽ luôn làm hài lòng khách hàng. Với tinh thần sẵn sàng đương đầu với thử thách, cùng với nhiệt huyết của tập thể nhân viên, Cầm Đồ Tiết Kiệm muốn khẳng định vị trí của mình trong lòng người dân và khách hàng địa phương, quyết tâm thu hút nhiều người khách hàng đến cửa hàng để giao dịch, để có thể đạt được những chỉ số kinh doanh khả quan đầu tiên, làm tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo trong những năm tới. 

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ đang áp dụng mức lãi suất cầm đồ là công khai đến mọi khách hàng, và thực hiện đúng theo mức lãi suất của nhà nước quy định cho các cửa hàng cầm đồ là 1,1%. Mức lãi suất này không chỉ được áp dụng tại Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ mà toàn hệ thống cửa hàng của Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ, và nhiều người dân rất ủng hộ vì nó phù hợp với khả năng tài chính của mọi người.

Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ không chỉ cung cấp mức lãi suất cầm đồ phù hợp, mà còn đảm bảo có đăng ký kinh doanh cầm đồ, chứng nhận an ninh trật tự, chứng nhận phòng cháy chữa cháy theo quy định của pháp luật. Nếu quý khách gặp khó khăn về tài chính hoặc không đủ điều kiện vay ngân hàng, hãy đến với chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn bằng hình thức cho bạn vay tiền trong ngày.

Ba lợi thế chiến lược của Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ là nguồn lực tài chính dồi dào từ nguồn vốn đầu tư của đối tác tài chính hàng đầu, nền tảng công nghệ vững vàng, đội ngũ nhân sự cấp cao có chuyên môn và tầm nhìn chiến lược.

Tại Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ, công nghệ được áp dụng triệt để vào hoạt động kinh doanh cũng như quản trị doanh nghiệp của Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ. Tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

●  Đăng ký cầm cố tại đâycamdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebookhttps://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ 
5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn