Cầm điện thoại lãi suất thấp tại Cầm Đồ Cần Thơ

Cầm-Đồ-Tiết-Kiệm-Cầm-Đồ-Cần-Thơ

Dịch vụ Cầm điện thoại ở Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn luôn là lựa chọn tốt cho khách hàng, hãy xem bài viết dưới đây vì sau chúng tôi nói như vậy nhé!

Hiện nay, điện thoại di động đã trở thành vật bất ly thân với người dân Việt Nam với các sản phẩm vô cùng đa dạng, từ điện thoại đắt tiền lên đến cả trăm triệu như Vertu, đến những chiếc điện thoại chỉ vài trăm nghìn dùng để nghe gọi như Nokia, Phillips. Vì độ phổ biến như thế mà điện thoại cũng đồng thời trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay.

Tuy hầu hết các cơ sở kinh doanh đều nhận cầm đồ điện thoại , đa dạng tùy theo từng loại điện thoại, nhưng có một điều mà các khách hàng cần phải bận tâm, lưu ý, đó là nơi nào cầm điện thoại lãi suất thấp nhất. 

Cầm điện thoại

Lãi suất cầm điện thoại ở các cầm đồ khác

Trên thực tế, cùng một loại tài sản thì các tiệm cầm đồ khác nhau sẽ cầm đồ với các mức giá và lãi suất khác nhau, hoàn toàn không đồng nhất. Sự chênh lệch về lãi suất và giá cả cầm đồ ở nhiều nơi có thể lên đến gấp 3,4 lần là rất bình thường.  

Những cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thậm chí còn cầm đồ điện thoại với mức lãi suất rất cao, có thể lên tới 15% / tháng, một số nơi thấp hơn, thì từ 5 – 10% / tháng. Tinh vi hơn, một số cơ sở cầm đồ còn lừa khách hàng bằng cách để mức lãi suất là 2%, nhưng nếu khách hàng không thực sự cẩn thận, sẽ không phát hiện lãi suất 2% trên thực tế chính là 2% / ngày hoặc 2%/ tuần.

Khổ sở vì lãi suất cầm điện thoại cao

Thử làm một phép tính đơn giản, với mức lãi suất trung bình là 10% / tháng cho một khoản vay là 10 triệu đồng với tài sản là chiếc điện thoại, khách hàng sẽ phải trả cho tiệm cầm đồ mỗi tháng số tiền lên đến 1 triệu đồng. Đây là con số hoàn toàn không nhỏ đối với sinh viên, học sinh, thậm chí là đối với những người đang đi làm.

Người đi cầm đồ hi vọng với khoản vay hiện có có thể xoay sở được qua khó khăn, nhưng với một khoản lãi suất cao như thế, thì khó khăn chưa giải quyết xong đã phải chịu thêm 1 gánh nặng lãi suất, mà sau 10 tháng, số tiền phải chi trả đã ngang bằng với khoản vay ban đầu. Nói một cách khác đi, chỉ sau vài tháng, khách hàng đã phải trả khoản vay gấp đôi ban đầu khi đi vay mượn.

Trên thực tế, mức lãi suất 10% chính là mức lãi suất khá phổ biến của các tiệm cầm đồ hiện nay. Hiển nhiên với mức lãi suất cao quá mức cho phép này, khả năng khách hàng có thể duy trì đóng lãi và xoay sở chuộc lại tài sản sau vài tháng là rất khó, gần như không đủ khả năng chi trả để lấy lại tài sản của mình.

Còn nếu vẫn cố gắng chịu đựng lãi suất kéo dài trong nhiều tháng để giữ lại tài sản, thì con số thực tế khách hàng phải chi trả đã vượt quá khoản vay ban đầu rất nhiều lần. Đây cũng chính là một trong những mánh khóe của các tiệm cầm đồ không uy tín, nhầm thu lợi nhuận thật cao, cũng như dễ dàng chiếm dụng và thanh lý tài sản của khách hàng.

Do đó, để tránh phải chịu gánh tài chính sau này, cũng như bảo vệ được tài sản cầm cố, khách hàng hãy tỉnh táo lựa chọn cho mình một cơ sở cầm đồ lãi suất thấp thật uy tín.

Cầm điện thoại

Ở chỗ nào cầm đồ điện thoại lãi suất thấp ?

Hiện nay, tại Cần Thơ, dịch vụ cầm đồ trực tuyến Cầm Đồ Tiết Kiệm được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín, được tin dùng nhiều nhất bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội của nó. Với tiêu chí thay đổi lối suy nghĩ cũ, cũng như những định kiến của người dân về dịch vụ cầm đồ, Cầm Đồ Tiết Kiệm cung cấp cho khách hàng một giải pháp tài chính uy tín, hiệu quả, với những thủ tục và quy trình cực kì đơn giản, nhanh gọn.

Bằng cách cung cấp cho khách hàng những lãi suất phù hợp đối với từng loại tài sản khác nhau, các khách hàng tìm đến với dịch vụ cầm đồ trực tuyến Cầm Đồ Tiết Kiệm đều cảm thấy công ty này thực sự đang mang lại một giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực.

Ở Cầm Đồ Tiết Kiệm, mọi khách hàng đều được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ tận tình, chu đáo, hướng dẫn đầy đủ các thủ tục cũng như hỗ trợ hết mình đối với các trường hợp cấp bách. Lãi suất tại Cầm Đồ Tiết Kiệm luôn tuân thủ theo quy định, đặc biệt là luôn thấp hơn nhiều so với các cơ sở cầm đồ khác.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại Cầm Đồ Tiết Kiệm, công ty này luôn cam kết hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, cũng như bảo quản tài sản của khách hàng thật chu đáo, cẩn thận.  

Cầm Đồ Tiết Kiệm – Cầm Đồ Cần Thơ nhận cầm hầu hết các tài sản như: giấy tờ nhà đất, xe tải, xe ô tô, xe máy, điện thoại, laptop, máy tính bảng…

Cầm Đồ Cần Thơ – Cầm Đồ Tiết Kiệm Cần Thơ

► Mọi thắc mắc về các gói Cầm cố/ Cầm đồ và mức lãi suất, vui lòng:

● Đăng ký cầm cố tại đây: camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san

● Mua sắm tiết kiệm tại Facebook: https://www.facebook.com/camdotietkiem

————————————————–
◾️ HỆ THỐNG CẦM ĐỒ SỐ 1 CẦN THƠ – CẦM ĐỒ TIẾT KIỆM CẦN THƠ

5/5 - (10 bình chọn)

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn