Các mẹo cầm đồ hữu ích

Hôm nay Cầm Đồ Tiết Kiệm sẽ liệt kê một số mẹo cầm đồ hữu ích dành cho các bạn có nhu cầu quan tâm về dịch vụ cầm đồ hiện nay.

Bạn không đủ tin tưởng vào các tiệm cầm đồ, bạn cần tiền gấp nhưng bạn mệt mỏi với thủ tục rắc rối và phức tạp của ngân hàng, bạn muốn bán tài sản của mình nhưng lại tiếc, không sử dụng được về sau,…

Cầm Đồ Tiết Kiệm hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền gấp của khách hàng thông qua dịch vụ cầm cố tài sản. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ chúng tôi về bảo mật thông tin hay bảo quản tài sản khách hàng. Giải quyết gấp các vấn đề về tài chính cho khách hàng chỉ trong 5 phút.

cầm đồ hữu ích

Cầm đồ hữu ích

Nghiên cứu kỹ lưỡng về các tiệm cầm đồ uy tín gần bạn

Điều đầu tiên bạn có thể xem xét tiệm cầm đồ đó có uy tín không? Được đánh giá như thế nào trên mạng và xem thái độ cách nhân viên tư vấn khi bạn gọi hỗ trợ.

Điều thứ hai bạn cần quan tâm đến là lãi suất và chính sách hợp đồng của đơn vị đó, nếu nó mờ ám hoặc không minh bạch thì bạn nhanh chóng tìm đơn vị khác uy tín hơn.

Bạn lên xem website của đơn vị đó hoặc fanpage của họ xem họ tương tác như thế nào với khách hàng và chính sách ưu đãi có nhiều hay không?

Kiểm tra trước khi tài sản mang ra cầm cố

Bạn lưu ý là vệ sinh tài sản của mình trước khi mang ra tiệm cầm đồ, điều đó sẽ giúp bạn được điểm và được nâng giá trị cầm của tài sản mình hơn.

Trước khi mang tài sản ra cửa hàng cầm đồ, bạn có kiểm tra đã thoát các tài khoản mạng xã hội ra hay chưa, những thông tin bảo mật của bản thân, tránh việc khi bạn không chuộc tài sản, có khả năng thất thoát khi cửa hàng cầm đồ thanh lý tài sản của bạn.

Địa chỉ cầm đồ gần đây?

Cửa hàng Cầm Đồ Tiết Kiệm nằm ở địa chỉ: 1N Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (gần FPT Shop ngã tư 3/2 và Nguyễn Văn Linh)

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1800 7246 (Phím 1 – Miễn phí cước)

Fanpage hỗ trợ: https://www.facebook.com/camdotietkiem/

Website: https://camdotietkiem.vn/

Định giá tài sản online: https://camdotietkiem.vn/dinh-gia-tai-san/

Bài viết gần đây

VÒNG QUAY MAY MẮN NHẬN QUÀ LIỀN TAY!

CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY MAY MẮN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MỚI

Vui lòng gọi đến tổng đài 1800.7246 (Miễn Phí Cước)  để Chúng Tôi có thể định giá tài sản cho bạn một cách nhanh nhất!

Chỉ cần để lại thông tin theo mẫu và bấm vào vòng quay may mắn để nhận quà ngay!

THỬ VẬN MAY NGAY
Không hỏi lại
Để sau
Không, cám ơn